CÔNG TY KENTADO RỘN RÀNG MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 6

Ngày 12-04-2022, toàn thể thành viên Công ty Cổ Phần Kentado rộn ràng chuẩn bị buổi tiệc chào đón sự kiện quan trọng, đó là SINH NHẬT LẦN THỨ 6 CỦA KENTADO.

Buổi lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 của công ty Cổ phần KENTADO
Buổi lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 của công ty Cổ phần KENTADO

6 năm không chỉ là con số mà đó là cả hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Kentado (12/04/2016-12/04/2022), toàn thể nhân viên vô cùng háo hức chuẩn bị một số hoạt động ý nghĩa nhằm cảm ơn các bạn đã cùng gắn bó, đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua.

Vì đại dịch covid-19 vẫn còn phức tạp nên buổi lễ kỷ niệm Kentado tròn 6 tuổi được diễn ra ấm cúng tại văn phòng công ty. Buổi lễ kỷ niệm được chuẩn bị chu đáo với sự góp phần nhiệt tình của các bạn nhân viên. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường gắn bó của mình, cũng như quá trình phát triển từ ‘’mầm măng’’ cho đến khi cây tre ‘’Kentado’’ bắt đầu có những bước chuyển mình vững vàng, mạnh mẽ.

Mọi người háo hức chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật tại văn phòng
Mọi người háo hức chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật tại văn phòng
Team Marketing tham gia trang trí background vô cùng xinh xẻo
Team Marketing tham gia trang trí background vô cùng xinh xẻo

Tre mất gần 5 năm năm đầu để phát triển từ mầm măng với tốc độ rất chậm. Trong những năm đầu đời, măng tre chỉ phát triển mỗi ngày 3cm để toàn bộ sức lực dồn vào bộ rễ- nền móng vững chắc. Hệ thống rễ này giúp tre tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất của tự nhiên và vượt qua những khó khăn để vươn mình hiên ngang, mạnh mẽ.

Cây tre đã dành ra gần 5 năm chỉ để cắm rễ thật sâu vào lòng đất, đổi lại, tre nhanh chóng phát triển một cách mạnh mẽ. Cũng giống với định luật cây tre, Công ty Kentado đã âm thầm nuôi dưỡng nền móng kiên cố, vững chắc trong những năm đầu đời.

Chiếc bánh kem sinh nhật lần thứ 6 của Kentado
Chiếc bánh kem sinh nhật lần thứ 6 của Kentado

Vượt qua những khó khăn trong hành trình phát triển, từ việc đặt những nền móng đầu tiên khi thành lập công ty, tìm hiểu thị trường, nghiên cứu sản phẩm cho đến tìm kiếm khách hàng, cải tiến dịch vụ…. Giờ đây, trải qua 6 năm với bao thăng trầm, biến cố đại dịch Covid-19, Công ty Kentado đã sẵn sàng đưa công ty phát triển vươn lên, trở thành một lũy tre vững chãi, vươn lên trở thành trong những đơn vị cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Để có được ngày hôm nay, không thể quên sự dẫn dắt tận tình của CEO Lý Quãng Khiêm cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể nhân viên Kentado.

CEO Lý Quãng Khiêm không giấu được niềm vui ngày trọng đại của công ty
CEO Lý Quãng Khiêm không giấu được niềm vui ngày trọng đại của công ty

Buổi lễ sinh nhật mừng Kentado tròn 6 tuổi dù được tổ chức trong không gian văn phòng bé nhỏ nhưng lại rất ấm áp và chan hòa yêu thương. Tổng giám đốc Lý Quãng Khiêm đã rất xúc động, hồi tưởng về chặng đường 6 năm phát triển, chúc mừng công ty đã vượt qua những chặng đường gian khó và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhân viên công ty đã cùng đồng hành, gắn bó với công ty suốt thời gian qua. Đồng thời, CEO Lý Quãng Khiêm cũng không quên nhấn mạnh trong thời gian tiếp theo sẽ đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều dòng sản phẩm mới và dự án tiềm năng.

Kết thúc lời phát biểu, CEO Lý Quãng Khiêm đã cắt bánh sinh nhật, chính thức chúc mừng công ty bước sang tuổi thứ 6 trong sự hân hoan, nô nức của tất cả mọi người.

Khoảnh khắc cắt bánh kem ''khai tiệc'' trong niềm hân hoan của mọi người
Khoảnh khắc cắt bánh kem ”khai tiệc” trong niềm hân hoan của mọi người

Nhân viên công ty cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến công ty, chúc công ty bước sang tuổi mới với những gặt hái thành công vượt trội hơn nữa. Giờ cũng là lúc lũy tre ‘’Kentado’’ bứt phá, vươn mình thẳng tiến trong năm 2022.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, rộn ràng mừng sinh nhật lần thứ 6 của Công ty Cổ Phần KENTADO

Đội ngũ marketing trẻ trung, năng động
Đội ngũ marketing trẻ trung, năng động
Team sale với những cô nàng ''chân dài'' lầy lội
Team sale với những cô nàng ”chân dài” lầy lội
Team hành chính-nhân sự
Team hành chính-nhân sự dịu dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *