CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

 

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Chào các thành viên trong gia đình Kentado!

Mỗi người chúng ta đều có 3 gia đình, gia đình thứ nhất là nơi mà bạn sinh ra, gia đình thứ hai là do bạn tạo ra, và gia đình thứ ba là nơi bạn sẽ tham gia vào.

Ở gia đình thứ nhất, bạn có ba, mẹ, anh, chị em ruột thịt. Ở gia đình thứ hai bạn có vợ/chồng, con cái của mình, cần chăm lo và bảo vệ. Và gia đình thứ ba, bạn có đồng nghiệp, những người cùng chí hướng, cùng mindset, cùng giá trị cốt lõi, và cùng mục tiêu.

Thời gian mà bạn phải sống cùng gia đình thứ ba – nơi giúp bạn chăm lo hai gia đình còn lại – thường là gấp rưỡi đến gấp đôi tổng thời gian của hai gia đình 1 và 2 cộng lại. Và tôi mong muốn các bạn được sống trong một gia đình thật hạnh phúc và vui vẻ. Khi đó bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn.

Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng điều đó, cho chính bản thân của bạn, bằng cách đó là chúng ta sẽ cùng xây dựng và giữ gìn những giá trị, những văn hóa trong “Sổ Tay Nhân viên” qua đó giúp Kentado trở thành một Đại gia đình, một ngôi nhà thứ hai – nơi các bạn có thể yên tâm làm việc, yêu mến và gắn bó lâu dài.

Lý Quãng Khiêm.

Giám đốc điều hành

 

Chúng ta có thể tự hào về những điều gì?

KENTADO được thành lập từ tháng 4 năm 2016, là đơn vị hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với mong muốn mang đến cho người dùng một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh – Tự Nhiên – Lâu dài.
Tất cả những gì chúng ta làm, đều hướng đến lợi ích của khách hàng, quan tâm chăm sóc sức khỏe của khách hàng bằng tất cả sự nâng niu, yêu thương và đồng cảm nhất.
KENTADO đang ngày càng phát triển, và rất nhiều người trong chúng ta đã và đang phát triển tại KENTADO, hiện thực hóa và phát triển các khả năng, tiềm năng của mình, làm việc, sáng tạo, vui chơi, giải trí, kiếm tiền cho cuộc sống bản thân và một phần cho các người thân.

 

 

Tiêu chí môi trường làm việc Kentado

 

Xác định “Nhân lực là yếu tố quyết định mọi thành công Kentado” nên Công ty luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc TỬ TẾ và HẠNH PHÚC:

Trân trọng mọi ước mơ, hoài bão và nhiệt huyết của tất cả nhân viên

Cam kết cùng nhau tạo lập một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao cuộc sống của nhân viên về tinh thần và vật chất qua những chính sách phúc lợi rất cụ thể

Xây dựng văn hóa tôn trọng và cởi mở, đánh giá cao mọi ý kiến đóng góp của nhân viênTạo điều kiện tốt nhất để nhân viên tự học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, kiến thức bằng các chương trình đào tạo và cho phép phát triển các ý tưởng cá nhân.

Nhân viên làm việc kỷ luật và tập trung, chăm chỉ và bền bỉ, đảm bảo hiệu suất cao để hướng tới mục tiêu chung của tập thể.

Kentado sẽ là một nơi làm việc mà ở đó mỗi thành viên đều yêu thích công việc của mình, tự nguyện hết lòng hoàn thành nhiệm vụ vì mọi người đều hiểu rằng mình đang nỗ lực cho chính mình, cho xã hội.

 

 

 

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

– Địa chỉ VP HCM: 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Website: http://tuyendung.kentado.com/– Fanpage:https://www.facebook.com/hr.kentado/

– Email: hr@kentadovietnam.com

– Hotline: 0931. 852. 785