Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau

“Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”, Ken Blanchard- tác giả của cuốn sách kinh điển Vị giám đốc 1 phút đã từng nói. Một người rất khó để có thể tạo nên những điều kỳ diệu và lớn lao, thế nhưng một tập thể thì lại khác. Chính vì điều đó mà công ty cổ phần Kentado luôn đề cao tinh thần đoàn kết tập thể, làm việc đội nhóm.

Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao

Một tập thể lớn mạnh, luôn cần những cá nhân giỏi giang. Những một ngôi sao thì không thể làm sáng cả bầu trời. Bộ phận chăm sóc sẽ khó lòng tiếp cận được khách hàng nếu không có bộ phận Marketing. Và ngược lại, Marketing muốn thấu hiểu khách hàng, đưa ra những kế hoạch, chiến lược phù hợp luôn cần bộ phận tư vấn biết lắng nghe khách hàng cần gì, muốn gì. Tất cả có mối quan hệ mật thiết và khó lòng tách rời.

Luôn thấu hiểu được điều đó, công ty cổ phần Kentado luôn tạo điều kiện để nhân viên gắn kết với nhau, ngoài giờ làm việc. Hàng tháng, công ty sẽ tổ chức sẽ sinh nhật cho các nhân viên trong công ty để họ luôn biết rằng, Kentado chính là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tổ chức hoạt động teambuilding giải stress, nạp năng lượng sau những giờ làm việc, chạy doanh số căng thẳng.

Hay những bữa tiệc buffet tại nhà hàng sang trọng, để tự thưởng cho những nỗ lực phấn đấu. Mọi người cùng nhau ngồi lại và nhìn về những kết quả đạt được, cũng như đưa ra kế hoạch phấn đấu cho tương lai.

Hình ảnh một số hoạt động vui chơi của công ty

 

Teambuilding tại khu du lịch Lan Vương Bến Tre

 

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

Nếu bạn muốn là một phần của công ty Kentado, nếu bạn cùng chúng tôi đi xa trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cho người Việt cả nước, hãy thường xuyên theo dõi thông tin tuyển dụng của chúng tôi để gửi hồ sơ ứng tuyển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *